Con dấu liền mực: Bước tiến của ngành khắc dấu

| 08/09/2016

Kinh tế ngày càng phát triển, khoa học công nghệ ngày càng hiện đại kéo theo các máy móc công nghệ trong ngành khắc dấu cũng trở nên rất hiện đại. Do vậy, ngành khắc dấu đang đạt được những bước tiến rất vượt trội. Trong đó, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành khắc dấu đó là sự ra đời của con dấu liền mực. Từ đó, khắc dấu liền mực cũng ra đời.

>>Dịch vụ khắc dấu của Việt Tín<<
*******
– Dịch vụ khắc dấu chữ ký
– Khắc dấu vuông

Với môi trường hiện đại ngày nay mọi công việc đều được tối ưu hoá để giúp rút gọn thời gian và nâng cao năng suất làm việc, trong đó những công việc văn phòng cần đến các loại dấu chất lượng, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng đang rất được ưu chuộng. Do đó, con dấu liền mực đang được sử dụng rất rộng rãi.

Con dấu liền mực: Bước tiến của ngành khắc dấu

Con dấu liền mực được ra đời sau, trên cơ sở những loại dấu trước đó. Vì vậy, nó khắc phục được những nhược điểm của con dấu trước kia. Con dấu liền mực rất đẹp, nhỏ gọn, khi dùng mực tiết ra đều, sắc nét. Và đặc biệt là không phải chấm mực ngoài như những con dấu trước kia. Khi sử dụng rất thuận tiện, đặc biệt trong trường hợp phải vận chuyển vì con dấu liền mực không phải mang theo tampon để chấm mực.

Con dấu liền mực được tạo ra từ máy móc, công nghệ hiện đại do đó, con dấu liền mực rất sắc nét, chính xác. Vì vậy, sử dụng con dấu liền mực sẽ cho hình ảnh rất đẹp, sắc nét, chân thực.

Do đó, có thể nói con dấu liền mực là một bước tiến của ngành khắc dấu.

Hiện tại, Việt Tín có cung cấp con dấu liền mực. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng con dấu của chúng tôi. Các con dấu của Việt Tsin đều được khắc bằng công nghệ Laser nên đảm bảo cho con dấu tinh xảo, chính xác. Hiện nay, hầu hết các con dấu của chúng tôi đều là con dấu liền mực như con dấu chức danh, con dấu mã số thuế,… Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những con dấu chất lượng nhất.

Chuyên mục: Tư vấn khắc dấu