Đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội

| 23/04/2016

Xuất phát từ vai trò ngày càng quan trọng của việc đăng ký và bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ trong bối cảnh hiện nay, các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh thương mại trong nước và nước ngoài, họ coi đó như một nhiệm vụ không thể thiếu và là bước căn bản đầu tiên của quá trình khởi nghiệp của mình.

đăng ký nhãn hiệu tại hà nội

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ trình tự, thủ tục để tiến hành đăng ký nhãn hiệu. Sau đây, Luật Việt Tín xin cung cấp một số thông tin về việc đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội như sau:

Cơ quan có thẩm quyền

Hiện tại, cơ quan duy nhất có chức năng tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký nhãn hiệu là Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, có địa chỉ 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cục SHTT có hai văn phòng đại diện ở Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh với mục đích giảm thiểu khối lượng tiếp nhận hồ sơ cho trị sở chính, cũng như giúp đỡ các cá nhân, tổ chức ở xa có nhu cầu bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp. Tuy nhiên, hai văn phòng đại diện chỉ có chức năng tiếp nhận, còn việc xử lý hồ sơ vẫn phải chuyển về văn phòng Cục SHTT tại Hà Nội.

Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội

  • Giấy ủy quyền;
  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu;
  • Thông tin người nộp đơn

Công ty luật Việt Tín là một trong những đơn vị uy tín luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội. Hãy liên hệ với công ty luật Việt Tín để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác với quý khách!

Tags:

Chuyên mục: Sở hữu trí tuệ