Hồ sơ công bố sản phẩm

| 21/03/2017

Hồ sơ công bố sản phẩm: Chất lượng sản phẩm – Một thách thức đối với các doanh nghiệp trên con đường hội nhập kinh tế khu vực và thế giới?

Là một nước đang phát triển và phát triển với một xuất phát điểm rất thấp , hơn nữa, nền kinh tế thị trường đặc biệt là kinh tế thị trường mang tính chất quốc tế đối với nước ta còn nhiều bỡ ngỡ. Nền kinh tế nước ta nói chung và các Doanh nghiệp Việt nam nói riêng đang đứng trước một thời cơ và thách thức lớn đối với sự phát triển.

Xu thế hội nhập và hợp tác cũng đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải đáp ứng được những đòi hỏi những yêu cầu tất yếu trong quá trình hội nhập và hợp tác kinh tế quốc tế. Là một yếu tố chủ yếu và cơ bản tạo nên khả năng cạnh tranh. Chất lượng sản phẩm ngày càng thể hiện rõ vai trò ấy của mình đặc biệt là trong quá trình hội nhập và hợp tác kinh tế. Có thể nói, xu hướng chính của cạnh tranh giờ đây chủ yếu là cạnh tranh về chất lượng. Bởi vì, chất lượng sản phẩm chính là một yếu tố bền vững nhất tạo nên sức cạnh tranh cho các loại sản phẩm hàng hoá và dịch vụ của các doanh nghiệp. Đây chính là một thách thức cơ bản nhất cho cơ hội phát triển của các nước đang phát triển nói chung và Việt nam nói riêng và hẹp hơn là cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Hồ sơ công bố sản phẩm

Ý thức rõ đựơc tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm đối với khả năng phát triển và hội nhập của các doanh nghiệp Việt Nam và suy rộng hơn cho cả nền kinh tế quốc dân. Pháp luật hiện hành đã có nhiều các quy định nhằm kiểm soát, nâng cao chất lượng sản phẩm. Cụ thể: Để một sản phẩm có thể lưu thông trên thị trường, các cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm sẽ phải thực hiện Hồ sơ công bố sản phẩm bắt buộc cho sản phẩm của mình. Một mặt đáp ứng yêu cầu quản lí của nhà nước về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Mặt khác giúp doanh nghiệp có thể khẳng định chất lượng, tạo niềm tin nơi người tiêu dùng đối với sản phẩm của mình.

Xem thêm:

  • Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa 2007;
  • Luật tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật 2006;
  • Luật An toàn thực phẩm 2010;

Hòa chung với xu thế phát triển đất nước, cùng đồng hành với doanh nghiệp. Luật Việt Tín tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thực hiện Hồ sơ công bố sản phẩm . Với phương châm: Hợp tác cùng phát triển, cùng đội ngũ chuyên viên cao cấp có kinh nghiệm trong soạn thảo Hồ sơ công bố sản phẩm và luôn tận tâm trong công việc. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp tới thành công!

Hiện nay có hàng ngàn các loại, nhóm sản phẩm lưu thông trên thị trường phục vụ đầy đủ mọi mặt của cuộc sống như thực phẩm, mỹ phẩm, rượu,… Nhưng không phải sản phẩm nào cũng cần thực hiện Hồ sơ công bố sản phẩm.

  • Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ công bố sản phẩm của Luật Việt Tín

Để biết sản phẩm của mình có phải thực hiện Hồ sơ công bố sản phẩm…? Thực hiện như thế nào?… Hoặc bạn đang thắc mắc về bất cứ điều gì…?…Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 1900 56 56 89/ 0978 635 623 để được giải đáp trực tiếp, miễn phí từ các chuyên viên của Luật Việt Tín.

Luật Việt Tín – Không chỉ là đối tác. Chúng tôi là người bạn của Doanh nghiệp!

 

Chuyên mục: Công bố sản phẩm