Mỹ phẩm Nhật – Lựa chọn thông minh của chị em năm 2016

| 10/09/2016

Vốn đã rất quen thuộc với các sản phẩm được công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Nga…nên các chị em luôn dành một sự ưu ái đặc biệt cho dòng sản phẩm ngoại nhập. Trong xu hướng làm đẹp năm 2016, lựa chọn mỹ phẩm của xứ sở Hoa anh đào là xu hướng làm đẹp mới nhất.

Mỹ phẩm Nhật – Lựa chọn thông minh của chị em năm 2016

Với những công thức được bào chế từ các thành phần từ thiên nhiên, mỹ phẩm Nhật Bản đã được công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước trước khi xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Chính vì vậy, đây là một sản phẩm mang tính an toàn và đem lại hiệu quả cao cho công cuộc làm đẹp của chị em.

Từ ngàn xưa, đất nước mặt trời mọc luôn nổi tiếng với đức tính tỉ mỉ, cẩn trọng trong mọi công việc, vì thế làm đẹp cũng không phải là ngoại lệ. Họ hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc da, ứng dụng các sản phẩm từ thiên nhiên đồng thời sử dụng làm sao cho khéo léo phấn phủ, toner, tẩy tế bào chết…Điều này đảm bảo làn da luôn được chăm sóc từng ngày.

công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Không những vậy, trước khi được đưa về Việt Nam, các sản phẩm này đều được tiến hành các thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Chính vì vậy, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dòng sản phẩm có xuất xứ từ đất nước hoa anh đào.

Nhật Bản cũng là một đất nước có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực làm đẹp. Phụ nữ Nhật luôn nổi tiếng với làn da trắng sáng, khuôn mặt trẻ trung hơn tuổi. Đây chínhlà ước mơ của phái đẹp trên toàn thế giới, chính vì vậy không lạ gì khi các sản phẩm mỹ phẩm luôn được khao khát sở hữu.

Tinh thần Samurai coi trọng về danh dự cũng là một trong những đặc trưng nổi bật nhất của đất nước và con người Nhật Bản. Chính vì vậy, an toàn và tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng là tiêu chí hàng đầu của các nhà sản xuất mỹ phẩm của đất nước này. Không những thế, họ còn tuân thủ một cách nghiêm ngặt các quy trình công bố mỹ phẩm nhập khẩu với bất kỳ sản phẩm nào.

Bên cạnh đó, sản phẩm làm đẹp uy tín đang được lưu hành trên thị trường Nhật Bản hầu hết đều có xuất xứ từ thiên nhiên và đã phải trải qua quá trình kiểm định khắt khe, đạt chứng nhận của nhiều cơ quan tổ chức uy tín. Đây là các tiêu chuẩn kiểm định không chỉ ở Nhật mà còn là tiêu chuẩn của quốc tế như Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu…

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn về các thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu, xin vui lòng liên hệ với Luật Việt Tín theo địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623
Email: luatviettin@gmail.com
Rất mong được hợp tác cùng quý khách!
Trân trọng.

Tags: , ,

Chuyên mục: Công bố mỹ phẩm, Thông tin mỹ phẩm