Thủ tục đăng kí nhãn hiệu

| 25/05/2016

Thời gian gần đây, đường dây nóng 1900 565689 của Luật Việt Tín nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề thủ tục đăng ký nhãn hiệu. Luật Việt Tín là một công ty luật có uy tín trong việc tư vấn và tiến nhành thủ tục đăng ký nhãn hiệu trong cả nước.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu

Thủ tục đăng kí nhãn hiệu tại Việt Nam thực hiệu không quá khó, nhưng trên thực tế chúng tôi nhận thấy rằng nếu doanh nghiệp tự mình thực hiện sẽ mất nhiều thời gian, tốn kém về chi phí, bởi đó không phải là chuyên môn của doanh nghiệp.

Luật Việt Tín là một địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu tư vấn đăng kí nhãn hiệu. Với đội ngũ chuyên viên cao cấp am hiểu sâu sắc về Luật sở hữu trí tuệ, có bề dày kinh nghiệm trên thực tế Luật Việt Tín đã thực hiện thủ tục đăng kí nhãn hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước có nhu cầu. Chính vì điều đó, chúng tôi biết được những khó khăn của các doanh nghiệp khi tự mình thực hiện thủ tục đăng kí nhãn hiệu.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tiến hành thủ tục đăng kí nhãn hiệu độc quyền, hãy liên hệ đến Luật Việt Tín qua hotline: 1900.565689 để nhận được sự tư vấn miễn phí và tiến hành thực hiện thủ tục đăng kí nhãn hiệu một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa.

Tags:

Chuyên mục: Sở hữu trí tuệ