Việt Tín: sẵn sàng bồi thường khi sản phẩm dấu của mình có khiếm khuyết

| 10/10/2016

Bạn đang có nhu cầu khắc dấu chức danh hoặc khắc dấu tên  cho riêng mình? Bạn đang muôn tìm nhà cung cấp uy tín chất lượng? Nhưng nếu không may, con dấu của bạn có những khiếm khuyết thì bạn sẽ xử lý như thế nào? Bạn im lặng hay sẽ đến cơ sở khắc dấu đó và đòi bồi thường thiệt hại? Với mục tiêu bảo vệ quyển lợi người tiêu dùng, Việt Tín luôn muốn cung cấp cho quý khách hàng những con dấu chất lượng nhất và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích để khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình không chỉ trong lĩnh vực khắc dấu mà còn trong đời sống.

  • Dịch vụ khắc dấu mã số thuế doanh nghiệp uy tín

Việt Tín: sẵn sàng bồi thường khi sản phẩm dấu của mình có khiếm khuyết

Hiện nay, để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi bị xâm hại, pháp luật quy định hệ thống những chế tài đa dạng có thể áp dụng đối với cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh vi phạm. Những chế tài này có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng nền kinh tế lành mạnh, công bằng, tránh những thiệt hại cho xã hội cũng như nâng cao trách nhiệm của nhà sản xuất, kinh doanh đối với cộng đồng. Tuy nhiên, việc áp dụng chế tài hành chính và chế tài hình sự phải tuân thủ những trình tự rất chặt chẽ, và chủ yếu mang tính răn đe, trừng phạt các chủ thể vi phạm nhưng đứng đưới góc độ của người tiêu dùng thì việc áp dụng các chế tài này vẫn chưa đủ và không có ý nghĩa thiết thực. Để giúp người tiêu dùng đề bù tổn thất, khắc phục những thiệt hại mà họ phải gánh chịu thì chỉ có áp dụng những chế tài dân sự mới có ý nghĩa trực tiếp đến người tiêu dùng.

Thực tế đã cho thấy, chỉ áp dụng những chế tài dân sự, cụ thể là trách nhiệm bồi thường thiệt hại do sản phẩm có khuyết tật gây ra mới khắc phục được những tổn thất mà khách hàng phải gánh chịu. Do đó, khi bạn mua phải một vật dụng nào đó là con dấu hay bất kỳ vật nào khác, đặc biệt là các vật có giá trị lớn mà gây ra thiệt hại cho bạn, hãy đến cơ sở cung cấp hoặc văn phòng đại diện của hàng hóa đó để đề nghị bồi thường thiệt hại.

Với khắc dấu Việt Tín, chúng tôi luôn chú trọng vào từng khâu sản xuất, đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp hi hữu nếu con dấu có khuyết tật, khách hàng chỉ cần mang con dấu đó đến và chỉ rõ khuyết tật đó, Việt Tín sẽ có những biện pháp nhằm khắc phục hậu quả cho quý khách. Vì vậy. khách hàng có thể yên tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng con dấu và hoàn toàn chịu trách nhiệm về những khuyết tật của sản phẩm.

Khắc dấu chức danh là dịch vụ khắc dấu được rất nhiều khách hàng sử dụng tại Việt Tín. Chúng tôi luôn nâng cao trách nhiệm nhằm mang đến cho quý khách hàng những con dấu hoàn hảo nhất.

Chuyên mục: Tư vấn khắc dấu